5 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN MUA MÁY CHẠY BỘ TẠI NHÀ

5 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN MUA MÁY CHẠY BỘ TẠI NHÀ

Máy chạy bộ đa năng tại nhà sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn!

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT 298AC

Đối tượng sử dụng máy chạy bộ là ai?

- Người bận rộn không có thời gian chạy bộ ngoài trời.

- Những người có chỗ ở xa công viên hay không khí xung quanh nơi ở không thích hợp cho việc chạy bộ ngoài trời: khói bụi, ồn ào,..

- Những người có nhu cầu giảm cân. Bởi máy chạy bộ được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, thông minh, cho phép người tập có thể kiểm soát các thông số về: Tốc độ, thời gian, quãng đường, ...và đặc biệt có phím điều khiển tự động tăng giảm tốc độ, độ dốc giúp người tập kết hợp đa dạng các bài tập một cách hiệu quả . Như vậy, người sử dụng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp, tăng dần cường độ luyện tập để đạt kết quả tập luyện cao nhất!

- Nhân viên văn phòng, người lười vận động, người cao tuổi. Đối với người cao tuổi cần có sự chỉ dẫn từ Bác sỹ hay các Huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp.

- Thích hợp cho phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng nhưng không có thời gian ra ngoài.

>>> Xem thêm bài viết: Những điều cần biết khi sử dụng máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ MOFIT MHT 1809AD

5 lý do bạn nên chọn mua máy chạy bộ tại nhà?

Xét về lợi ích, chạy bộ bằng máy hay ngoài trời đều tốt cho sức khỏe, lượng calo tiêu thụ là tương đương nhau và giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố (môi trường, độ tuổi, thời gian,..). Vì thế, trước khi quyết định sở hữu chiếc máy tập chạy bộ, các bạn có thể xem xét các lợi ích dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn:

1. Máy chạy bộ tại nhà có thể luyện tập bất cứ khi nào và bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà để tập luyện mà không phải căn ke về thời gian hay sợ làm phiền tới ai cả. Nếu sở hữu máy chạy bộ trong nhà sẽ không phụ thuộc vào thời tiết ngoài trời, bất kể trời nắng hay mua cũng không thể làm gián đoạn quá trình tập luyện của bạn.

2. Hạn chế rủi ro về các tai nạn có thể xảy ra (tai nạn xe cộ, ngã..). Ở nước ta không gian lý tưởng nhất cho chạy bộ ngoài trời đó là công viên. Tuy nhiên, không phải nơi sống của ai cũng gần công viên. Vì thế, thay vì chạy bộ trên con đường gần nhà gồ ghề dễ dẫn đến tai nạn, rủi ro, hãy thay thế bằng một chiếc máy tập hiện đại, tiện lợi.

3. Tuyệt vời hơn là một chiếc máy chạy bộ bằng điện hiện nay không đơn thuần chỉ có chức năng chạy bộ thông thường mà hầu hết đều kèm theo các bài tập thể dục khác phụ trợ cho việc giảm cân như: gập bụng, massage, xoay eo... đó là các máy tập chạy bộ đa năng.

4. Chức năng điều chỉnh tuyệt vời. Với 1 chiếc máy chạy bộ hiện đại bạn thoải mái điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhanh, chậm, thời gian, vận tốc, cường độ... Hơn nữa, nó còn có thể đo được lượng calo đốt cháy là bao nhiêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi sự cố gắng giảm cân, làm đẹp được tính toán chính xác. Từ đó, có thể biết mình cần cố gắng như thế nào, bao lâu để có được vóc dáng thon gọn, sức khỏe tốt. 

5. Bên cạnh đó, chỉ số đo nhịp tim có trong mỗi máy tập sẽ là cơ sở để người sử dụng điều chỉnh thích hợp với thể chất mỗi người, không tập luyện quá sức, ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT 1430M